Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2016

Không có lý do gì để bạn không đạt điểm thi toeic như mong muốn nếu tập trung học với gia sư toeic HN

Mình đã nhiều năm dạy tiếng Anh và dạy luyện thi toeic và cả nghe máy tư vấn lựa chọn gia sư luyện thi toeic cho học viên học nhóm hoặc học tại nhà. Nhiều anh chị, bạn và các em có những tâm sự lo lắng về kiến thức của mình và sợ kết quả trong kỳ thi toeic không như mong muốn ví dụ như với anh chị đi làm yêu cầu công ty đầu vào của một số công ty các anh chị ứng tuyển hoặc đã vào giờ phải có toeic 650 hoặc 700 hoặc có thể hơn chẳng hạn nên rất sợ, hoặc đối tượng là các bạn học sinh dự định đi du học chẳng hạn, kế hoạch mọi thứ đề ra rồi giờ chỉ còn thi chứng chỉ toeic đủ điều kiện là đi. Gia đình lo lắng, phụ huynh băn khoăn các em thì áp lực trong việc học và thi. Chúng tôi nhiều khi cũng không biết nói gì hơn chỉ động viên cố gắng học chắc chắn kết quả học tập sẽ không phụ. Tất nhiên là phải có kế hoạch học và luyện bài bản, rõ ràng vạch rõ lộ trình. Để có được lộ trình cụ thể thì nhiều lúc trao đổi qua điện thoại chỉ có cái sườn rất cơ bản và chung chung cho mọi học viên còn muốn cụ thể đánh giá chi tiết thì chắc chắn gia sư toeic của chúng tôi phải gặp học sinh, kiểm tra lực học, kiểm tra sức học của các bạn và cả thái độ học tập của các bạn để từ đó đưa ra lộ trình chi tiết cụ thể, cách học, cách luyện sao cho phù hợp nhất đối với học viên đó.

Chốt lại là các bạn cứ tự tin học và nếu chưa có phương pháp phù hợp, thấy việc học chưa hiệu quả thì hãy đăng ký học với gia sư toeic của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng nếu học sinh tập trung việc học theo lộ trình thì kết quả sẽ chắc chắn như mong đợi hoặc hơn mong đợi.

Cập nhật lớp cần gia sư dạy tiếng Anh có kinh nghiệm thi hoặc dạy luyện thi toeic càng tốt.

Mình chuyên dạy giao tiếp cho người đi làm. Có kinh nghiệm trở giảng và dạy tiếng Việt cho sinh viên quốc tế. Mình dạy được t7 CN. Muốn đăng ký lớp này được không admin ?

Cần tuyển gấp 1 gia sư tiếng anh dạy giao tiếp trong 3 tháng, tuần 5 buổi, bắt đầu từ tháng 6. [ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ]
Địa chỉ: KĐT Linh Đàm.
Lương: Thương lượng.
Thời gian học: 12h30 - 14h30

Yêu cầu: cam kết giao tiếp đc sau 3 tháng học.

1 nhận xét:

  1. Mình muốn luyện thi toeic trong 1 tháng. Mục tiêu khoảng 600đ đc ko vậy. học phí thế nào ạ. CÒn lớp nào học ghép vào ko

    Trả lờiXóa

 
Scroll to top